Gia công thuốc đông y dịch vụ đáng tin cậy nhất – Tiêu chuẩn GMP

Trong thời gian qua, nhu cầu gia công thuốc đông y hay còn gọi là gia công thuốc đông dược trên thị trường đang rất cao. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không có đủ cơ sở vật chất để phục vụ điều này. Khi đó, thuê một nhà máy sản xuất thuốc đông dược chuyên nghiệp có quy mô lớn là lựa chọn nên làm.

 Nhưng nên chọn dịch vụ gia công thuốc nào cho an tâm? Nếu bạn đang băn khoăn điều đó, đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có được những thông tin cần thiết nhé!

Gia công thuốc đông y là gì?

Đây là quy trình chế biến, tổng hợp các loại nguyên liệu thiên nhiên, thuốc đông y theo một công thức nhất định ở nhà máy sản xuất dược phẩm đông y. Từ đó, cho ra những loại thực phẩm chức năng với chất lượng, tác dụng chăm sóc cơ thể phù hợp với nhu cầu của người sản xuất. Hiện tại, việc gia công các sản phẩm này đang trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng.

Gia công thuốc đông y là gid?
Dịch vụ gia công đông dược

Ai nên sử dụng dịch vụ gia công thuốc đông y?

 Có thể thấy, dịch vụ này là cần thiết với những cơ sở cần sản xuất các dạng thuốc đông y tổng hợp với số lượng lớn. Như nhà thuốc đông y, phòng khám đông y sở hữu những công thức thuốc bí truyền.

 Dịch vụ này sẽ giúp mọi người điều chế, gia công các loại thuốc của mình trở thành sản phẩm tiện dụng hơn. Từ đó, dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Cũng như mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những sản phẩm thuốc đông y nên gia công là gì?

 Hiện tại, hầu hết những loại thuốc, bài thuốc đông y đều có thể thực hiện gia công. Từ đó, bào chế sản phẩm dưới dạng tiện dụng, có thể bảo quản lâu hơn. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng khi có thể dễ dàng sử dụng. Nó còn giúp cơ sở kinh doanh có thêm sự tiện lợi trong việc bảo quản cũng như lưu trữ và bán sản phẩm.

Gia công thuốc đông y: Nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào?

 Nếu bạn đang tìm một đơn vị để tiến hành gia công các công thức thuốc của mình, hãy xem những thông tin dưới đây. Bạn sẽ biết nên lựa chọn đơn vị nào đấy.

Life Gift: đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này

 Công ty TNHH Life Gift đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hóa dược, dược liệu một thời gian. Và gia công thuốc đông y chính là một trong những dịch vụ chủ chốt của Life Gift.

 Trong thời gian qua, đơn vị này đã phục vụ nhiều khách hàng lớn trên cả nước. Từ đó, giúp họ sở hữu những sản phẩm thuốc đông y hiện đại với chất lượng vượt trội.

Vì sao bạn nên chọn Life Gift ?

 Life Gift sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với dịch vụ của mình với những yếu tố sau:

Life Gift sở hữu nhà máy sản xuất dược phẩm quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại

Nhận ra tầm quan trọng của những loại máy móc hiện đại trong việc sản xuất, Life Gift đã đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất thuốc Đông y tầm cỡ. Tại đây, có rất nhiều loại máy hiện đại được sử dụng trong gia công thuốc đông y tại các nước phát triển.

dây chuyền đóng gói túi bột
Dây chuyền máy móc hiện đại

 Đặc biệt, dù quy mô lớn nhưng nhà máy được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo chất lượng thành phẩm đến mức tối đa.

Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận

 Life Gift ý thức được tầm quan trọng của nguyên liệu trong các bài thuốc đông y. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực lựa chọn các loại nguyên liệu cẩn thận cho quy trình gia công của mình.

Công ty sản xuất thuốc đông y Life Gift luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc

 Không chỉ thực hiện gia công thuốc đông y, thuốc đông dược, Life Gift còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác. Như kiểm định chất lượng, công bố chất lượng và đăng ký kinh doanh sản phẩm. Từ đó, việc lưu hành hay kinh doanh thành phẩm của khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

Tìm hiểu quy trình gia công tiêu chuẩn tại Life Gift

 Hiện tại, Life Gift đã hoàn thiện quy trình này. Dưới đây là những bước cơ bản sẽ được thực hiện:

 • Tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng về việc gia công mỹ phẩm.
 • Xác nhận chủng loại, mẫu mã sản phẩm.
 • Báo giá sơ bộ sản phẩm.
 • Làm hợp đồng.
 • Nhập nguyên liệu theo đúng mong muốn của khách hàng.
 • Kiểm định chất lượng nguyên liệu.
 • Tiến hành gia công thuốc đông y.
 • Kiểm định chất lượng thành phẩm.
 • Kết thúc hợp đồng.

 Trong trường hợp có nhu cầu đặc biệt về mẫu mã hay muốn công bố chất lượng thuốc. Khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với nhân viên của Life Gift. Từ đó được hỗ trợ nhanh chóng để rút ngắn quy trình cũng như đạt được những hiệu quả cao nhất trong dịch vụ này.

Lợi ích khi gia công thuốc Đông y tại Life Gift

 • Life Gift đảm bảo mang đến dịch vụ gia công thuốc Đông y chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo nguồn dược liệu đạt chất lượng tốt nhất. Đồng thời đáp ứng số lượng dược liệu lớn cho quá trình sản xuất gia công liên tục
 • Công nghệ hiện đại với đa dạng các dạng viên nang, viên hoàn, viên nén, dạng bột,…
 • Quy trình gia công khép kín, kiểm ra công thức và đảm bảo đạt tiêu chuẩn GMP. Mọi hoạt động đều hoàn hảo trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất.

Đơn vị gia công thuốc đông y đạt chuẩn GMP

Hiện nay nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày càng cao nên kéo theo đó là sự xuất hiện của các đơn vị gia công nhỏ lẻ, điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng. Các doanh nghiệp cũng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để gia công thuốc đông y đạt chất lượng và uy tín.
Do yêu cầu sản xuất cao nên không phải địa điểm nào cũng nhận gia công các loại thuốc đông dược. Đối với những khách hàng có nhu cầu sản xuất, chế biến thuốc đông dược, sau đây là 5 lưu ý khi chọn đơn vị gia công:
 • Đơn vị sản xuất phải đạt và tuân thủ tiêu chuẩn GMP
 • Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp
 • Dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại
 • Điều kiện môi trường và sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế
 • Nhập và xử lý nguyên liệu phải được thực hiện cẩn thận
 • Phải có bước kiểm tra lần cuối

Lời kết

Như vậy, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gia công thuốc Đông y từ các công thức thuốc Đông y gia truyền. Đồng thời biết nên chọn dịch vụ nào để đặt gia công thuốc. Nếu bạn đang có bất kỳ băn khoăn nào về vấn đề này, liên hệ ngay với Life Gift để được tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo nhất.

11 thoughts on “Gia công thuốc đông y dịch vụ đáng tin cậy nhất – Tiêu chuẩn GMP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ