Gia công thực phẩm chức năng với dây chuyền đóng gói túi bột

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, công nghệ sản xuất tại các nhà máy cũng trở nên tân tiến và vận hành đơn giản hơn. Đặc biệt với sự ra đời của dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột tự động, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đầu tư. Vậy dây chuyền này được vận hành như thế nào? Bài viết dưới đây Life Geft sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

Máy đóng gói túi dạng bột
Máy đóng gói túi dạng bột

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột

Dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột là quá trình đưa các sản phẩm dạng bột vào bao bì dưới hình thức tự động. Quy trình vận hành sẽ diễn ra theo từng công đoạn bao gồm: tạo mẫu gói, định lượng, đổ nguyên liệu, hàn gói, lắp máy in để in hạn sử dụng trên màng giấy, cắt gói và đếm số lượng thành phẩm.

Dây chuyền đóng gói túi bột
Dây chuyền đóng gói túi bột

Dây chuyền này sẽ có sự tham gia của nhiều loại máy móc, thiết bị tự động. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ đảm bảo đúng kích thước, trọng lượng và có chất lượng ổn định. So với việc thực hiện từng bước thủ công như phương pháp đóng gói truyền thống thì dây chuyền tự động mang tính tiện lợi và năng suất cao hơn.

Quy trình vận hành của dây chuyền đóng gói túi bột

Trên thực tế, mỗi sản phẩm dạng bột đều sẽ có quy cách đóng gói khác nhau. Tuy nhiên, khi ứng dụng dây chuyền này tự động các yêu cầu về thành phẩm của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo. Tất cả công đoạn đều diễn ra khép kín, vận hành an toàn và ổn định.

 • Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho. Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn giúp tạo sản phẩm tốt nhất.
 • Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn vào xưởng sản xuất bằng máy móc chuyên dụng.
 • Bước 3: Tiến hành làm sạch và phun sấy bao bì đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh của nhà sản xuất.
 • Bước 4: Bao bì được chuyển đến khu vực đóng gói, mỗi gói sẽ có trọng lượng đúng với mức cài đặt sẵn nhằm đảm bảo độ đồng đều.
 • Bước 5: Từng gói túi bột sẽ chuyển sang khu vực dập khuôn, đóng hộp tạo thành phẩm.
 • Bước 6: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm xem đã đạt tiêu chuẩn về khối lượng, mẫu mã, chất lượng và độ an toàn hay chưa.
 • Bước 7: Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ mang vào lưu kho và phân phối ra thị trường.
dây chuyền đóng gói túi bột
dây chuyền đóng gói dạng bột

 

Lưu trình sản xuất túi cốm bột

Dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột ứng cho ngành nghề nào?

Dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột có thể ứng dụng cho đa dạng các ngành nghề. Phổ biến nhất là sản xuất thực phẩm, thuốc… Đặc biệt khi áp dụng quy trình này vào việc đóng gói thực phẩm chức năng doanh nghiệp. Sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Toàn bộ dây chuyền hoạt động theo cơ thể tự động, đóng gói túi bột với khối lượng chính xác và tốc độ nhanh.
 • Toàn bộ hệ thống hoạt động liên tục, nhịp nhàng, đảm bảo tỷ lệ hàng lỗi thấp. Đồng thời, việc đóng và cắt dán bao bì cũng rất chắc chắn.
 • Từ khâu nguyên liệu cho đến đóng gói, tạo thành phẩm đều diễn ra chính xác đảo bảo năng suất tốt và chất lượng cao cho sản phẩm.
 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc thuê nhân công, mua máy móc thiết bị…

Dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột hiện đại của Life Gift

Life Gift Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. Công ty tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tác kinh doanh dược phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

Hiện nay, Lifegift chuyên gia công dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Dược liệu trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, tất cả các công đoạn trong dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra.

Ngoài ra, Life Gift còn sở hữu nhà máy với tổng diện tích hơn 1000m2. Nhà máy được xây dựng đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Trên dây chuyền tự động công nghệ cao, chúng tôi gia công và sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dây chuyền sản xuất đóng gói túi bột tự động. Mong rằng sau khi tham khảo các bạn sẽ hiểu hơn về quy trình này. Và quyết định có nên ứng dụng cho doanh nghiệp mình hay không. Nếu có nhu cầu cần gia công thực phẩm chức năng trên dây chuyền hiện đại. Đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với công ty Life Gift để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu và xây dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 2, Đường 6B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0985.850.122
 • Email: giacongthucpham@gmail.com
 • Mã số thuế: 1101929181

3 thoughts on “Gia công thực phẩm chức năng với dây chuyền đóng gói túi bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ