Gia công thực phẩm chức năng ODM chuẩn GMP tại Life Gift Việt Nam

Gia công thực phẩm chức năng ODM hiện đang là xu hướng mà các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu kinh doanh sản phẩm mang thương hiệu riêng hướng đến. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng ODM chuẩn GMP tại Life Gift Việt Nam nhé!

Gia công thực phẩm chức năng ODM là gì?

ODM là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Original Design Manufacturing, đây là khái niệm dùng để chỉ những công ty đảm nhận việc sản xuất sản phẩm theo nhu cầu và chỉ định của khách hàng. Đây là dịch vụ dành cho những cá nhân hay doanh nghiệp có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa có kế hoạch chi tiết để hiện thực hóa ý tưởng đó.

Life Gift Việt Nam là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng ODM chuẩn GMP sẽ đảm nhiệm việc nghiên cứu, xây dựng công thức, sản xuất thành phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm khác, hoàn toàn theo yêu cầu khách hàng.

Tại sao nên chọn gia công thực phẩm chức năng ODM?

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng ODM tại Life Gift là một trong những giải pháp toàn diện, giúp khách hàng vừa có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh vừa đáp ứng được xu hướng thời đại mới như:

Phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh khác nhau

  • Doanh nghiệp mong muốn xây dựng thương hiệu mới và phát triển dài lâu.
  • Cá nhân đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng mang thương hiệu chính mình.
  • Những nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm chức năng.
  • Khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng số lượng ít.

Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng

Đến với dịch vụ gia công thực phẩm chức năng ODM tại Life Gift, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm. Bởi chúng tôi sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như vô cùng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu cho đến sản xuất.

Đi kèm với chất lượng sản phẩm là mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với cá nhân hay tổ chức đang trên con đường khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho đến lớn.

Hỗ trợ thủ tục công bố, truyền thông bán hàng

Như chúng ta đã biết, trước khi được lưu hành trên thị trường, thực phẩm chức năng bắt buộc phải được cấp giấy công bố thực phẩm chức năng, điều này mang đến không ít khó khăn cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng ODM không chỉ xây dựng công thức và sản xuất mà còn hỗ trợ khách hàng hoàn thành những thủ tục pháp lý cũng như truyền thông bán hàng.

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng ODM

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng ODM Life Gift hiện nay đang sở hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế như:

Dây chuyền sản xuất viên nén: viên nén trần và viên nén bao phim với nhiều hình dạng khác nhau hiện đang là 2 hình thức sản xuất của viên nén mà khách hàng lựa chọn gia công nhiều nhất tại Life Gift.

Dây chuyền sản xuất viên hoàn: viên hoàn thường được khách hàng lựa chọn để sản xuất những nguyên liệu có nguồn gốc từ thực vật hoặc từ những bài thuốc gia truyền, thuốc dân gian. Tại Life Gift khách hàng có thể yêu cầu kích thước của viên hoàn như ý muốn nhằm phù hợp với đối tượng người tiêu dùng mà mình muốn hướng tới.

Dây chuyền sản xuất viên nang: viên nang cứng được xem là sự lựa chọn gần như hàng đầu của quý khách hàng khi gia công những dòng thực phẩm chức năng trắng da, giảm cân, sinh lý, bổ sung nội tiết…tại Life Gift.

Dây chuyền sản xuất cốm, bột: bột hòa tan hoặc cốm là 2 dạng bào chế thực phẩm chức năng hiện nay được nhiều khách hàng hướng đến bởi tính tiện dụng. Có thể kể đến một số sản phẩm mà khách hàng đã tin tưởng sản xuất tại Life Gift như bột dinh dưỡng hỗ trợ giảm cân, bột protein, men vi sinh, cốm dinh dưỡng trẻ em…

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng ODM
Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng ODM

Gia công thực phẩm chức năng ODM tại Life Gift có thể bao gồm những gì?

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng ODM hay gia công thực phẩm bổ sung tại Life Gift có thể bao gồm những ưu điểm như:

  • Đội ngũ dược sĩ với chuyên môn cao xây dựng công thức theo nhu cầu khách hàng.
  • Bộ phận kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm giám sát dây chuyền sản xuất chặt chẽ.
  • Thiết kế mẫu mã, bao bì sản phẩm và điều chỉnh theo ý tưởng khách hàng mong muốn.
  • Hỗ trợ hồ sơ công bố sản phẩm theo đúng trình tự pháp lý và quy định của cơ quan chức năng.
  • Hỗ trợ xin giấy phép quảng cáo, bảo hộ thương hiệu sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.
  • Thực hiện dịch vụ Icheck, chiến lược truyền thông quảng cáo sản phẩm.

Gia công thực phẩm chức năng ODM chuẩn GMP là một loại hình vừa giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí vừa tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: Số 2 đường 6B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân

Nhà máy: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Hotline: 0336 469 088

Email: sales@lifegiftvietnam.net

Website: https://www.giacongthucphamchucnang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongthucphamchucnanghcm

One thought on “Gia công thực phẩm chức năng ODM chuẩn GMP tại Life Gift Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ