Danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP cập nhật năm 2020

Hiện tại, nhu cầu đặt sản xuất dược phẩm theo số lượng lớn trên thị trường rất cao. Nhưng làm sao để biết đơn vị nào uy tín? Nếu bạn đang tìm hiểu điều đó, hãy xem ngay TOP 6 danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP. Life Gift sẽ biết bạn nên tìm đến địa chỉ nào để an tâm hơn về chất lượng dịch vụ đấy.

GMP là gì?

GMP là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Good Manufacturing Practices. Nó có nghĩa là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Trong thực tế, GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm theo đúng những thông tin đăng ký với cơ quan quản lý.

GMP là gì?
GMP là gì?

Có thể thấy rằng, GMP là một trong những tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện quan trọng để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Đồng thời, hỗ trợ bảo vệ người dùng các sản phẩm liên quan.

Trong năm 2004, Bộ Y Tế đã ban hành quyết định, triển khai áp dụng tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc đối với tân dược đến hết năm 2010. Theo đó, tất cả những doanh nghiệp thực hiện sản xuất dược phẩm đều phải tuân thủ tiêu chuẩn GMP-WHO.

Tiêu chuẩn GMP có dễ đạt được hay không?

Hiện tại, tiêu chuẩn GMP đã được áp dụng trong những ngành sau đây:

  • Thực phẩm.
  • Dược phẩm.
  • Mỹ phẩm.
  • Thiết bị y tế.
Tiêu chuẩn GMP
Tiêu chuẩn GMP

Tiêu chuẩn này rất khó để đạt được. Thông thường, các đơn vị sản xuất sẽ phải đáp ứng các tiêu chí về trình độ nhân sự, nhà xưởng, xây dựng, vệ sinh, quy trình sản xuất cũng như việc bảo quản và phân phối sản phẩm.

Chính vì vậy, không nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn GMP trong lĩnh các lĩnh vực nêu trên. Điều này gây không ít khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm một đơn vị để đặt hàng sản xuất dược – mỹ phẩm.

TOP 6 danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP của Việt Nam

Hiện tại có trên dưới 200 nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tuy nhiên do giới hạn về nội dung bài viết, chúng tôi giới thiệu top 6 nhà máy đạt chuẩn này. Hãy cùng điểm qua danh sách những nhà máy tại Việt Nam đã đạt được tiêu chuẩn GMP khắt khe. Cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Life Gift Việt Nam là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hóa dược liệu. Với đội ngũ nhân sự cấp cao, Life Gift đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất dược – hóa – mỹ phẩm.

nha may life gift

Mong muốn góp sức thay đổi ngày dược phẩm nước nhà, Life Gift đã đầu tư rất nhiều cho dây chuyền sản xuất của mình. Với nhà máy rộng lớn xây theo quy chuẩn và hàng loạt máy móc cao cấp, Life Gift tự hào là một trong những đơn vị có nhà máy sản xuất hóa – mỹ phẩm lớn nhất cả nước.

Hiện tại, Life Gift đã vinh dự nhận được chứng nhận đạt chuẩn GMP trong lĩnh vực sản xuất hóa dược phẩm. Đây chính là sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của Life Gift.

Liên hệ chúng tôi

2. Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dược phẩm Nhất Nhất

Dược phẩm Nhất Nhất là một trong những công ty dược phẩm lớn, có truyền thống tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động, Nhất Nhất đã khẳng định được quy mô cũng như vị thế của mình trên thị trường dược phẩm nước nhà. Các sản phẩm, dây chuyền sản xuất của đơn vị này đều đạt chuẩn GMP.

Nhà máy dược Nhất Nhất
Nhà máy dược Nhất Nhất

3. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang – Danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP

Công ty Dược Hậu Giang là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Tiền thân của doanh nghiệp chính là xí nghiệp Quốc doanh Dược phẩm 2/9.

Nhà máy dược Hậu Giang
Nhà máy dược Hậu Giang

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng, đơn vị này đã có được những thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực hoạt động của mình. Đặc biệt, nhà máy của Dược Hậu Giang đã đạt tiêu chuẩn GMP như Bộ Y tế yêu cầu.

4. Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Amway Việt Nam – Danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP

Amway không còn là một cái tên xa lạ với người Việt. Dù không quảng cáo, truyền thông nhiều nhưng những sản phẩm của Amway luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Nhà máy dược Amway
Nhà máy dược Amway

Hiện tại, nhà máy của Amway đã được phát triển với quy mô lớn hơn. Đặc biệt, Amway cũng cam kết nhà máy của mình đạt chuẩn GMP.

5. Chi nhánh Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại Hà Nam

Sao Thái Dương đã mở một chi nhánh công ty trên địa bàn Hà Nam. Nhà máy có quy mô vừa phải nhưng đã được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn GMP. Nhờ đó, Sao Thái Dương có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất, phát triển dược phẩm của mình một cách dễ dàng.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại Hà Nam
Chi nhánh Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tại Hà Nam

6. Công ty Cổ phần Sản xuất Dược liệu Trung Ương 28

Nhà máy của Dược liệu Trung Ương 28 năm tại HÀ Nội. Được cấp phép hoạt động vào năm 2016, nhà máy nhanh chóng đi vào hoạt động và cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Trong thời gian qua, nhà máy của Dược liệu Trung Ương 28 cũng đã được chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Công ty Cổ phần Sản xuất Dược liệu Trung Ương 28
Công ty Cổ phần Sản xuất Dược liệu Trung Ương 28

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã tìm hiểu TOP 6 danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP. Có thể thấy, Life Gift là đơn vị hàng đầu với nhiều ưu điểm cũng như uy tín trong lĩnh vực sản xuất hóa dược phẩm.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về dịch vụ của Life Gift, hãy liên hệ ngay với công ty để có được những lời khuyên hữu ích nhé.

One thought on “Danh sách nhà máy đạt chuẩn GMP cập nhật năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ