Trường Đại học Công Thương cùng Life Gift tổ chức hội thảo Workshop thiết kế bao bì marketing sản phẩm

Sáng ngày 17-11-2023, trường Đại học Công Thương cùng với Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam đã có buổi tham dự hội thảo “Workshop thiết kế bao bì Marketing sản phẩm” được tổ chức tại trường Đại học Công Thương. Buổi hội thảo này nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về vai trò thiết kế bao bì cũng như vai trò Digital Marketing, chương trình tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi thêm từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì sản phẩm.

Thầy Thái doãn Thanh phát biểu khai mạc
Thầy Thái Doãn Thanh phát biểu khai mạc về hội thảo thiết kế bao bì mareting sản phẩm

Hội thảo Workshop về thiết kế bao bì Marketing sản phẩm – Về phía trường Đại học Công Thương có sự hiện diện của ông TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, bà Th.S Hoàng Thị Thoa – Giám đốc Trung tâm Đổi Mới Sáng tạo & Khởi nghiệp, ông PGS.TS Đặng Xuân Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đổi Mới Sáng tạo & Khởi nghiệp.

Về phía Life Gift có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Sự – Giám đốc văn phòng đại diện Life Gift Thành phố Hồ Chí Minh.

Về diễn giả khách mời có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Luận – Giám đốc công nghệ Global Hitech & Media, ông Nguyễn Anh Huy – Chủ thương hiệu Willystar, bà Trần Thị Thúy Huyền – Brand Manager – Kimberly Clark Vietnam.

Tham dự hội nghị Workshop về thiết kế bao bì cho ngành thực phẩm chức năng
Tham dự hội nghị Workshop về thiết kế bao bì cho ngành thực phẩm chức năng

Nội dung mở đầu hội thảo là giới thiệu sự hợp tác giữa trường Đại học Công Thương và Công ty Life Gift Việt Nam đã ký kết MOU – Memorandum of Understanding vào ngày 10-10-2023 về kế hoạch hợp tác phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại.

Hội thảo về thiết kế bao bì marketing sản phẩm cho ngành thực phẩm chức năng với hình ảnh đẹp, bắt mắt, sang trọng có tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với từng sản phẩm.

Trong buổi hội thảo, ông PGS.TS Đặng Xuân Cường đã có chia sẻ “Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt, chất liệu thân thiện môi trường, làm đẹp đúng cách đúng gu, luôn lắng nghe, chia sẻ, học hỏi để có thể khoác lên vẻ đẹp bên ngoài kể cả bên trong sản phẩm. Ngoài hình ảnh thiết kế bên ngoài, chất liệu sản xuất bao bì sản phẩm còn thân thiện với môi trường, làm giảm thiểu các ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.”

Đối với tâm lý khách hàng ngày nay có xu hướng quan tâm đế thiết kế bao bì sản phẩm. Chính vì vậy, thiết kế bao bì sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trước khi tiến hành marketing. Cũng chính vì thế, người làm thiết kế phải hiểu rõ ý nghĩa của sản phẩm, nắm được tính ứng dụng của các nguyên vật liệu sản xuất bao bì để tạo bao bì chất lượng nâng cao thêm giá trị của sản phẩm.

Chương trình mang nhiều ý nghĩa giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và lắng nghe những chia sẻ kiến thức thực tế và từ đó khơi dậy nguồn cảm hứng, động lực mạnh mẽ đến các bạn sinh viên trẻ tài năng, nỗ lực nâng cao khả năng sáng tạo, tìm tòi học hỏi nhiều bài học mới.

Bên cạnh đó, các bạn có thể hiểu rõ hơn về vai trò của Digital Marketing là quảng bá thương hiệu và tiếp thị nó thông qua các phương tiện truyền thông; chuyển đổi đối tượng mục tiêu thành người mua hàng. Đồng thời, đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và hướng mục tiêu chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

Thầy thái doãn Thanh phó hiệu trưởng trao bằng khen cho phía công ty Life Gift và đối tác.
Thầy Thái Doãn Thanh phó hiệu trưởng trao bằng khen cho phía công ty Life Gift và đối tác.

Workshop khép lại, thêm một bài học thực tế mới cho sinh viên đã được chia sẻ, giúp các bạn hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của Digital Marketing và thiết kế bao bì cho ngành thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó, Thầy Thái Doãn Thanh phó hiệu trưởng trường Đại học Công Thương trao bằng khen cho phía Công ty Life Gift và đối tác.

Chương trình Workshop thiết kế bao bì Marketing sản phẩm
Chương trình Workshop thiết kế bao bì Marketing sản phẩm

Thông qua hội thảo lần này, Life Gift mong rằng có thể gửi gắm những thông tin bổ ích, giải đáp được những thắc mắc từ các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về thiết kế bao bì sản phẩm cũng như về Digital Marketing. Hy vọng trong thời gian tới, sự hợp tác giữa nhà trường và công ty Life Gift sẽ có nhiều cơ hội tổ chức các hội thảo khác nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều kiến thức thực tế mới, tích lũy thêm nhiều kiến thức mới mẻ cũng như nâng cao kỹ năng và từ đó có thể vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, tạo thêm nhiều cơ hội cho bản thân hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ