Lễ khánh thành nhà máy gia công thực phẩm chức năng life gift việt nam

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng life gift xin chân thành gủi lời cám ơn đến các đối tác, bạn hữu gần xa, chính quyền địa phương các cấp đã dành thời gian quý báu đến dự buổi khai trương ra mắt của công ty chúng tôi.

Khai trương nhà máy life gift
Khai trương nhà máy Life Gift

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM được xây dựng từ năm 7/2019 đáp ứng yêu cầu GMP và hoàn thành vào tháng 3/2020 bao gồm nhà xưởng, kho bảo quản, phòng thí nghiệm và khu văn phòng.

Trong suốt thời gian xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, công ty đã nhận được nhiều sự giúp đã của bạn bè gần xa, các đối tác và chính quyền địa phương các cấp. Sự giúp đỡ này không những tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy của chúng tôi mà còn là động lực tinh thần rất lớn để công ty chúng tôi nhanh chóng hoàn thành nhà máy. Để sớm nhất đi vào hoạt động, xây dựng và sản xuất ra những sản phẩm uy tín, chất lượng phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Life Gift đã triển khai tuyển dụng, bố trí nhân sự, thiết lập các hồ sơ tài liệu, tiến hành tự thanh tra, đánh giá theo tài liệu hướng dẫn “Thực hành sản xuất tốt” thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Với mong muốn đóng góp và xây dựng thị trường thực phẩm chức năng ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trao dồi kinh nghiệm, kiến thức để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mặc dù đã chuẩn bị rất kỹ lương tuy nhiên sẽ không tránh được những sai sót, rất mong quý khách bỏ qua những sai sót, và mong rằng công ty chúng tôi sẽ được đồng hành với quý khách trong chặng đường sắp tới.

Chân thành cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ