Team Building Công ty Life Gift 2022: Gắn kết, sáng tạo và đầy cảm xúc

Năng động, sáng tạo và đoàn kết là những gì mà đại gia đình Công ty TNHH Sản Xuất & Đầu Tư Life Gift Việt Nam đã thể hiện trong chuyến team building đầy cảm xúc từ ngày 30 đến 31/07/2022 tại thủ phủ của nắng vàng, cát trắng và biển xanh – thành phố Phan Thiết.

Tạm gác lại sự ồn ào của phố thị, tạm quên đi áp lực công việc, đại gia đình Life Gift cùng nhau xuất phát đến thành phố Phan Thiết với niềm háo hức, mong chờ và hứa hẹn một chuyến đi đầy ắp tiếng cười và sự gắn kết mạnh mẽ.

Tập thể nhân viên Life Gift sẵn sàng tham gia team building
Tập thể nhân viên Life Gift sẵn sàng tham gia team building

Sau những hoạt động ngoài lề thú vị trước đó, đúng 16 giờ ngày 30/07 tất cả thành viên Công ty TNHH Sản Xuất & Đầu Tư Life Gift đã có mặt tại bãi biển, sẵn sàng cho những trò chơi vận động đề cao tinh thần đoàn kết trong chuyến team building lần này.

Ban tổ chức đã đưa ra rất nhiều trò chơi cực kì thú vị và vui nhộn nhưng trong đó có lẽ ấn tượng nhất là hai phần thi: thiết kế logo và cùng nhau về đích.

Ở phần thi thiết kế logo, 3 đội vàng, xanh, hồng đã dựa vào sự sáng tạo và thấu hiểu lẫn nhau để thiết kế nên 3 chiếc logo lần lượt là We are one, LG (Life Gift) và Win nhằm thể hiện tinh thần tự tin và khát khao phát triển công ty ngày càng vững mạnh.

Đến phần thi về đích, cả 3 đội đã thể hiện tinh thần đoàn kết cực cao khi ghép lại những đạo cụ mà ban tổ chức cung cấp, để cùng nhau vượt qua thử thách về đích mà chân của tất cả thành viên đều không được chạm cát.

Và phần thi này chính là khoảnh khắc đại gia đình Life Gift đã chứng minh cho câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” là hoàn toàn chính xác. Dù phía trước có xa, có chông gai đến đâu thì chỉ cần ngồi lên con thuyền mang tên “đoàn kết”, chúng ta đều có thể bước lên hòn đảo vinh quang.

Tối đến là chương trình Gala Dinner vô cùng hấp dẫn với tiệc tối, hát với nhau và đặc biệt là rút thăm trúng thưởng nhận quà siêu giá trị với giải nhất lên đến 10.000.000 VNĐ.

Chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị
Chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị

Tại đây, ông Trần Viết Thanh – giám đốc công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift và ông Nguyễn Văn Sự – giám đốc chi nhánh văn phòng đại diện Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện nghi thức khui Champagne như là một tín hiệu cho sự bùng nổ của những dự án mới trong tương lai.

Nghi thức khui Champagne thể hiện sự bùng nổ trong tương lai
Nghi thức khui Champagne thể hiện sự bùng nổ trong tương lai

Theo đó tập thể cán bộ nhân viên Life Gift cũng đã cùng nhau nâng ly, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa công ty đến với những thành tựu mới và vươn tầm khu vực.

Ngày 31, cả đoàn cùng nhau khám phá “tiểu sa mạc” Bàu Trắng – địa điểm du lịch “hot” nhất Phan Thiết với những trải nghiệm cực thú vị trên xe Jeep và xe địa hình tự lái.

Trải nghiệm xe địa hình tự lái tại Bầu Trắng
Trải nghiệm xe địa hình tự lái tại Bàu Trắng
Tập thể nhân viên Life Gift chụp ảnh lưu niệm đêm Gala Dinner
Tập thể nhân viên Life Gift chụp ảnh lưu niệm đêm Gala Dinner

Tuy team building chỉ có 2 ngày để mọi người cùng nhau trải qua nhiều hoạt động vui chơi giải trí nhưng tinh thần đoàn kết của tập thể nhân viên Life Gift lúc nào cũng được chú trọng. Đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và phát triển lớn mạnh lâu dài của Life Gift Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ