Life Gift và Đại học Nguyễn Tất Thành hợp tác chuyển giao công nghệ sản phẩm trà thanh nhiệt Comtido

Sáng nay công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam và khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiến hành buổi lễ kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Trà thanh nhiệt Comtido”. Bên cạnh đó, đôi bên cũng đã có những chia sẻ về định hướng khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo trong tương lai.

Đại diện công ty Life Gift Việt Nam
Đại diện công ty Life Gift Việt Nam
Đại diện công ty Life Gift Việt Nam
Đại diện công ty Life Gift Việt Nam

Tham dự buổi lễ kí kết, về phía công ty Life Gift có sự hiện diện của ông Trần Viết Thanh -Giám đốc công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam, ông Nguyễn Văn Sự – Giám đốc kinh doanh ODM/OEM, ông Nguyễn Phú Doãn – Phó giám đốc công ty, ông Nguyễn Văn Phương – Đại diện nhãn hàng và các thành viên phòng kinh doanh Life Gift.

Về phía Đại học Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng kiêm trưởng khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TS Võ Thị Ngọc Mỹ – phó khoa Dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra còn có sự tham gia của các tiến sĩ, thạc sĩ hiện đang công tác giảng dạy và thực hiện nghiên cứu khoa học tại trường.

Đại diện trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Đại diện trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Mở đầu buổi lễ kí kết, Nhà giáo ưu tú GS.TS Nguyễn Văn Thanh đã có những chia sẻ về việc ứng dụng nghiên cứu khoa học vào đời sống thực tiễn. Theo thầy, chúng ta cần hiện thực hóa những công trình nghiên cứu khoa học vì sức khỏe cộng đồng, thương mại hóa sở hữu trí tuệ thông qua việc hợp tác chuyển giao công nghệ cùng với các doanh nghiệp có cùng tầm nhìn sứ mệnh và Life Gift là một đại diện ưu tú.

GS.TS Nguyễn Văn Thanh chia sẻ về việc chuyển giao công nghệ
GS.TS Nguyễn Văn Thanh chia sẻ về việc chuyển giao công nghệ

Nối tiếp phần chia sẻ của Thầy Nguyễn Văn Thanh, đại diện phía Life Gift, ông Nguyễn Phú Doãn và ông Nguyễn Văn Phương cũng đã có phần giới thiệu ngắn gọn về tầm nhìn sứ mệnh, giá trị thương hiệu cũng như những sản phẩm chủ lực của Life Gift hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Phú Doãn giới thiệu Life Gift
Ông Nguyễn Phú Doãn giới thiệu Life Gift

Thông qua những chia sẻ từ đại diện hai bên, có thể thấy điểm chung giữa công ty Life Gift và Đại học Nguyễn Tất Thành chính là hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, nâng cao tinh thần chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh thông qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu dân tộc và được nghiên cứu một cách bài bản.

Ông Trần Viết Thanh - Giám đốc công ty Life Gift và ông Nguyễn Phú Doãn
Ông Trần Viết Thanh – Giám đốc công ty Life Gift và ông Nguyễn Phú Doãn

Chính vì thế, sau quá trình nghiên cứu và phát triển, hôm nay buổi lễ kí kết hợp tác chuyển giao công nghệ thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Trà thanh nhiệt Comtido” với chiết xuất kim ngân hoa, sa kê, lá trầu không, hoa dâm bụt…giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng mày đay, mẩn ngứa là một minh chứng cụ thể cho mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng mà chúng tôi hướng đến.

Trước đó, sản phẩm “Trà thanh nhiệt Comtido” đã đạt Giải Nhất cuộc thi Sinh Viên Với Ý Tưởng Khởi Nghiệp Sáng Tạo Năm 2021, Giải Nhất cuộc thi Truyền Thông Dự Án Sinh Viên Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2021, Giải Ba hội nghị Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học lần thứ nhất 2022 do Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức.

“Trà thanh nhiệt Comtido” giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng mày đay, mẩn ngứa
“Trà thanh nhiệt Comtido” giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng mày đay, mẩn ngứa

Theo đó, Giám đốc Life Gift Trần Viết Thanh và thầy Nguyễn Văn Thanh khi đặt bút kí vào văn bản hợp tác chuyển giao công nghệ đều nhất trí sản phẩm “Trà thanh nhiệt Comtido” không chỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng mà còn phải đáp ứng được yếu tố kinh tế của người tiêu dùng và thị hiếu thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam hiện nay.

Giám Đốc Trần Viết Thanh và Thầy Nguyễn Văn Thanh kí kết chuyển giao công nghệ
Giám Đốc Trần Viết Thanh và Thầy Nguyễn Văn Thanh kí kết chuyển giao công nghệ
Ảnh lưu niệm giữa Life Gift và Đại học Nguyễn Tất Thành
Ảnh lưu niệm giữa Life Gift và Đại học Nguyễn Tất Thành

Kết thúc buổi lễ kí kết, với những thế mạnh vốn có như nhà máy đạt chuẩn GMP, ISO, FDA, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ dược sĩ chuyên môn cao, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Life Gift tin rằng thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Trà thanh nhiệt Comtido” sẽ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng sau khi ra mắt thị trường trong thời gian sắp tới.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: số 68, đường 24B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Hotline: 0336 469 088

Email: sales@lifegiftvietnam.net

Website: https://www.giacongthucphamchucnang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongthucphamchucnanghcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ