Life Gift kí kết MOU cùng Đại học Công Thương TP HCM

Sáng nay 10/10, Công ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư Life Gift Việt Nam đã có buổi làm việc và tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ MOU về kế hoạch hợp tác phát triển sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại trong tương lai gần cùng với trường Đại học Công Thương TP HCM.

Mở đầu buổi lễ kí kết MOU giữa Life Gift và Trường ĐH Công Thương TP HCM
Mở đầu buổi lễ kí kết MOU giữa Life Gift và Trường ĐH Công Thương TP HCM

Tham dự buổi lễ kí kết MOU – Memorandum of Understanding, về phía Life Gift có sự hiện diện của ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám Đốc nhà máy Life Gift, bà Nguyễn Thị Thảo My – Phó phòng kinh doanh lĩnh vực sản xuất OEM/ODM, ông Nguyễn Văn Phương – Trưởng phòng kinh doanh, bà Phạm Thị Hôm – Trưởng phòng marketing.

Về phía trường Đại học Công Thương có sự hiện diện của TS Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, PGS.TS Ngô Thanh An – Trưởng khoa Công nghệ hóa học, PGS.TS Huỳnh Quang Linh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, PGS.TS Đặng Xuân Cường – PGĐ Trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Mở đầu buổi lễ kí kết, ông Nguyễn Hải Triều đã có phần giới thiệu về Công ty Life Gift Việt Nam. Life Gift Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên gia công thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trọn gói chuẩn GMP được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Ông Nguyễn Hải Triều - Phó Giám Đốc nhà máy Life Gift phát biểu tại buổi kí kết
Ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám Đốc nhà máy Life Gift phát biểu tại buổi kí kết

Với hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho việc sản xuất đa dạng viên nén, viên nang, túi bột hòa tan, cốm dinh dưỡng…Life Gift còn đặc biệt đầu tư “Hệ thống lọc nước RO quy mô công nghiệp”, hệ thống dẫn khí bằng Inox316… nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Bên cạnh thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường chính là những yếu tố giúp Life Gift củng cố vị thế trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay.

Tiếp đó, TS Bùi Hồng Đăng – Phó hiệu trưởng Trường đại học Công Thương cũng đã có những chia sẻ về nhà trường. Suốt hành trình 40 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường đại học Công Thương đã trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học lớn của khu vực phía Nam. Với hơn 6.500 Cử nhân/Kỹ sư ra trường, 95% sinh viên có việc làm trong sáu tháng sau khi tốt nghiệp và nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp.

TS Bùi Hồng Đăng - Phó hiệu trưởng Trường đại học Công Thương phát biểu
TS Bùi Hồng Đăng – Phó hiệu trưởng Trường đại học Công Thương phát biểu

Nối tiếp phần giới thiệu của thầy Bùi Hồng Đăng, PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy -Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm đã trình bày quan điểm về phương hướng hợp tác giữa nhà trường và Life Gift.

PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy -Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu
PGS.TS Lê Nguyễn Đoan Duy -Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm phát biểu

Cụ thể, phía nhà trường đã đào tạo nhiều kỹ sư nghiên cứu, sở hữu công nghệ chiết xuất dược liệu hiện đại, công nghệ phóng giải hoạt chất vào tế bào mới nhất hiện nay, tuy nhiên tất cả đều dừng lại ở quy mô phòng thí nghiệm. Vì thế, việc hợp tác cùng Life Gift chính là hiện thực hoá những điều kể trên, nhằm cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến.

PGS.TS Ngô Thanh An – Trưởng khoa Công nghệ hóa học nhấn mạnh, dưới sự phát triển chóng mặt của các sản phẩm hóa dược, chúng ta cần ưu tiên phát triển những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ dược liệu dựa trên công nghệ hiện đại. Doanh nghiệp phải gắn kết với nhà khoa học, vì lợi ích của đôi bên cũng như đẩy mạnh xu hướng sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên trong việc chủ động bảo vệ sức khỏe.

PGS.TS Ngô Thanh An - Trưởng khoa Công nghệ hóa học phát biểu
PGS.TS Ngô Thanh An – Trưởng khoa Công nghệ hóa học phát biểu

Sau những chia sẻ của đại diện Life Gift và nhà trường, ông Nguyễn Hải Triều – Phó Giám Đốc nhà máy Life Gift và TS Bùi Hồng Đăng – Phó hiệu trưởng Trường đại học Công Thương đã tiến hành kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác trước sự chứng kiến của lãnh đạo và các thành viên tham dự.

Life Gift kí kết MOU cùng Đại học Công Thương TP HCM
Life Gift kí kết MOU cùng Đại học Công Thương TP HCM
Life Gift và Đại học Công Thương chụp ảnh kỉ niệm sau buổi ký kết MOU
Life Gift và Đại học Công Thương chụp ảnh kỉ niệm sau buổi ký kết MOU

Life Gift luôn không ngừng nâng cao năng lực nhà máy bằng những hợp tác chuyển giao công nghệ hiện đại với các trường đại học nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Bởi ngay từ những ngày đầu thành lập, chất lượng sản phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng và lợi ích của Quý doanh nghiệp chính là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ