Lễ tất niên tại nhà máy Life Gift Việt Nam

Năm 2020 vừa qua là một năm có nhiều biến động đối với thị trường ngành thực phẩm chức năng. Không những vậy, dịch covid-19 ảnh hưởng cũng không nhỏ đến sự phát triển của nhà máy, nhưng với sự nỗ lực không ngừng Life Gift Việt Nam đang từng bước phát triển.

Nhân dịp năm cũ sắp qua đi và chào mừng năm mới với đầy thử thách cùng với không khí đất trời chuẩn bị sang xuân. Tổng công ty Life Gift Việt Nam đã tổ chức chương trình tổng kết cuối năm.

Buổi lễ diễn ra vào ngày 01/02/2021 tại nhà máy tổng công ty TNHH Sản Xuất & Đầu Tư Life Gift Việt Nam – Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An.

Một số hình ảnh trong chương trình Tổng kết cuối năm 2020:

Buổi tiệc tất niên tại Life Gift Việt Nam

 

Buổi tiệc tất niên tại Life Gift Việt Nam

 

Buổi tiệc tất niên tại Life Gift Việt Nam

Tại buổi lễ, ông trần Viết Thanh – Chủ tịch công ty Life Gift Việt Nam đã có những phát biểu rất chân thành và sâu sắc. Ban giám đốc và toàn thể công nhân viên công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường của năm qua với những nỗ lực, cống hiến mang đến những thành công đến cho nhà máy.

Toàn thể công nhân viên và khách mời tại nhà máy trong buổi lễ tất niên tại Life Gift

Để có được ngày hôm nay đó chính là sự nỗ lực, phấn đấu vì mục tiêu chung của Life Gift Việt nam. Thay mặt công ty, Chủ tịch cũng xin gửi lời chúc đến quý quan khách và toàn thể công nhân viên cùng gia đình năm mới có nhiều “Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công”.

Tiếp đó là các buổi hoạt động giao lưu văn nghệ, tiếng các đồng nghiệp chúc nhau nhiều may mắn, tiếng cụng ly rộn rã, thức ăn đầy ấp trên bàn tiệc làm cho không gian bị thu hẹp lại giúp cho mọi người lại gần với nhau hơn, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

One thought on “Lễ tất niên tại nhà máy Life Gift Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ