Khám phá về dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một trong những loại lược diệu quý tại Việt Nam. Loại sâm này mang tới nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của người dùng. Để chế biến gia công sâm Ngọc Linh bạn có thể tiến hành ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu cháo hoặc nấu canh. 

Nhưng những cách trên đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và sự tỉ mỉ để tránh làm mất đi những dưỡng chất có trong sâm. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng loại sâm này một cách dễ dàng thông qua việc uống sâm Ngọc Linh dạng viên. Sản phẩm này hiện được gia công khép kín tại công ty LIFE GIFT VIỆT NAM.

Giới thiệu sản phẩm viên uống sâm Ngọc Linh và Gia công sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh nổi tiếng là loại sâm quý không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Loại sâm này có nguồn gốc từ huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam). Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra sâm Ngọc Linh có chứa đến 17 loại axit amin, 20 chất khoáng vi lượng, 0,1% tinh dầu.

Sâm Ngọc Linh
Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh cũng là loại sâm có chứa hàm lượng saponin lớn nhất – 52 loại saponin. Ngoài ra, khi so sánh với sâm Trung Quốc và sâm Triều Tiên thì loại sâm này còn có những ưu điểm khác như: 

 • Tính kháng khuẩn cao. 
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa.
 • Hỗ trợ trị bệnh tiểu đường – căn bệnh tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.
Công dụng của sâm ngọc linh
Công dụng của sâm ngọc linh

Sâm Ngọc Linh có giá bán cao hơn cả hai loại sâm kể trên không chỉ bởi thành phần dưỡng chất mà còn bởi công dụng tuyệt vời. Theo đó, loại sâm này có thể hỗ trợ: 

 • Giảm tình trạng suy nhược cơ thể và suy nhược tinh thần. 
 • Bảo vệ sức khỏe gan. 
 • Tăng cường hoạt động sinh lý. 
 • Điều trị viêm họng hạt. 
 • Phòng chống các bệnh ung thư.

Hiện nay, để sử dụng sâm Ngọc Linh, bạn có thể áp dụng các phương pháp truyền thống như hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo,… Ngoài ra, một phương pháp mới vô cùng đơn giản và tiện lợi được nhiều người lựa chọn đó là uống sâm Ngọc Linh đã được gia công thành dạng viên.

Công dụng của sâm ngọc linh
Công dụng của sâm ngọc linh

Dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh

Nắm bắt được mong muốn và nhu cầu của người dùng, LIFE GIFT VIỆT NAM đã sản xuất ra các sản phẩm viên uống sâm Ngọc Linh. Từ đây, mọi người có thể thường xuyên sử dụng sản phẩm mà không cần mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian và công sức. Đây cũng chính là sứ mệnh tạo ra sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của người Việt mà công ty LIFE GIFT VIỆT NAM đặt ra.

Dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh
Dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh

Sản phẩm viên uống sâm Ngọc Linh của công ty LIFE GIFT VIỆT NAM hiện được gia công ở nhiều dạng khác nhau, đó là: 

 • Sản phẩm gia công viên nén
 • Sản phẩm gia công viên hoàn
 • Sản phẩm gia công nang mềm
 • Sản phẩm gia công nang cứng.

Bên cạnh sản xuất, gia công viên uống từ sâm Ngọc Linh, công ty còn hỗ trợ các đối tác hình thành công thức sản phẩm, thiết kế bao bì và đăng ký công bố phù hợp các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Lý do nên chọn gia công viên uống tại LIFE GIFT VIỆT NAM

Hiện nay, rất nhiều đối tác lựa chọn sử dụng dịch vụ gia công viên uống sâm Ngọc Linh của công ty LIFE GIFT VIỆT NAM. Vậy đâu là lý do?

Nguyên liệu gia công sâm Ngọc Linh chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp

Dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh
Dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh

Để có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất thì không thể không cần tới nguồn nguyên liệu có chất lượng cao. Theo đó, công ty nhập trực tiếp các loại dược liệu quý 100% tự nhiên Nhật, Mỹ, châu Âu,… Do không cần nhập qua khâu trung gian nào nên dược liệu luôn đảm bảo tươi mới. Thành phần dưỡng chất cũng được giữ nguyên.

Quy trình sản xuất, gia công sâm Ngọc Linh hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

Tại LIFE GIFT VIỆT NAM, mọi sản phẩm được gia công trong dây chuyển sản xuất hiện đại nhất, đại tiêu chuẩn GMP – WHO Quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty cũng giám sát chặt chẽ ở mọi khâu sản xuất. Nhằm để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Quy trình sản xuất, gia công sâm Ngọc Linh
Quy trình sản xuất, gia công sâm Ngọc Linh

Sản phẩm sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa Đông y và Tây y

Sản phẩm viên uống sâm Ngọc Linh được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố đó là Đông Y và Tây Y. Cụ thể là tinh hoa của nền y học cổ truyền của phương Đông. Kết hợp với thành tựu khoa học và máy móc hiện đại của Phương Tây.

Sức khỏe và lợi ích của cộng đồng là yếu tố được ưu tiên nhất

Sức khỏe và lợi ích của cộng đồng
Sức khỏe và lợi ích của cộng đồng

Kể từ khi thành lập, LIFE GIFT VIỆT NAM đã đề ra giá trị cốt lõi là luôn đề cao sức khỏe và lợi ích của cộng đồng lên trên mọi yếu tố. Vì vậy, ngoài nỗ lực sản xuất sản phẩm có chất lượng cao. Công ty còn tham gia các dự án nghiên cứu và hoạt động mang tính nhân đạo của đất nước.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về dịch vụ gia công viên uống sâm Ngọc Linh của LIFE GIFT VIỆT NAM. Trải qua thời gian dài hoạt động trong ngành gia công thực phẩm chức năng, công ty luôn tự tin đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Vậy nên, khi cần tìm nguồn cung viên uống sâm Ngọc Linh chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay đến: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Email: giacongthucpham@gmail.com

2 thoughts on “Khám phá về dịch vụ gia công sâm Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ