Giới thiệu về Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam Chính thức đi vào hoạt động tháng 6 năm 2019, chúng tôi đã để lại những dấu ấn vô cùng tích cực. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hóa dược và dược liệu. Với những nghiên cứu đột phá, Life Gift đang đóng góp rất nhiều cho ngành hóa dược phẩm của nước ta.

Nhà máy LIFE GIFT VIỆT NAM tự hào là một trong số 140 nhà máy trên toàn Quốc được Bộ Y Tế cấp chứng nhận GMP.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong hoạt động của Life Gift Việt Nam

Life Gift luôn mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Từ đó, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước và xuất khẩu sản phẩm ra thế giới. Với định hướng bài bản, Life Gift đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh: Chăm sóc sức khỏe người Việt

Life Gift Việt Nam được phát triển với mục tiêu mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất cho người Việt Nam. Không chỉ tận dụng những thành tựu y học cổ truyền sẵn có, Life Gift còn cố gắng từng ngày tạo ra những sản phẩm mới.

 Các dự án nghiên cứu của chúng tôi đề cao giá trị bền vững. Tất cả nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. Từ đó, mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sạch và hiệu quả dành cho người Việt.

Giá trị cốt lõi: Lấy sức khỏe và lợi ích của cộng đồng làm trung tâm

 Mọi sản phẩm của Life Gift Việt Nam đều hướng tới chăm sóc sức khỏe của người Việt. Đặc biệt, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty luôn đặt lợi ích cộng đồng làm trung tâm của mọi hoạt động.

 Không chỉ nỗ lực mang tới những sản phẩm cao cấp, chúng tôi còn chung tay bảo vệ nguồn dược liệu thiên nhiên quý báu. Đồng thời tham gia vào những dự án nghiên cứu, các hoạt động nhân đạo của đất nước. Từ đó, kiến tạo một doanh nghiệp vì lợi ích cộng đồng đúng nghĩa.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

 Hiện tại, chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện công nghệ và dây truyền phát triển của mình. Dưới đây là những lĩnh vực hoạt động chủ đạo, được công ty tập trung phát triển nhất.

Sản xuất và gia công thực phẩm chức năng

 Làm việc tại Life Gift Việt Nam là đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu trong ngành dược phẩm. Cùng với đó, công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

 Nhờ đó, dược phẩm và thực phẩm chức năng của Life Gift Việt Nam có thể dễ dàng vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của bộ y tế. Khách hàng có thể yên tâm tìm thấy những sản phẩm cao cấp nhất tại cơ sở sản xuất của đơn vị này.

Nghiên cứu và xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng

 Hiện tại, những loại thực phẩm chức năng đang rất được ưa chuộng. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết những sản phẩm này đều được nhập khẩu vào Việt Nam với mức giá rất cao.

 Tận dụng các phòng nghiên cứu cao cấp, đội ngũ nhân sự của Life Gift Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng. Tất cả đều là sản phẩm an toàn, có giá thành phải chăng và mang lại hiệu quả vượt trội trong chăm sóc sức khỏe. Chúng sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người Việt Nam với mức giá phù hợp.

Đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm

 Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bào chế, sản xuất thực phẩm, Life Gift Việt Nam có thể giúp đối tác đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm. Từ đó, hỗ trợ đối tác đưa sản phẩm vào lưu hành một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Đăng ký công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu

 Để đăng ký thực phẩm an toàn nhập khẩu, doanh nghiệp cần trải qua một quy trình khắt khe. Chính vì lý do đó, nhiều công ty Việt Nam không thể thỏa mãn điều kiện an toàn thực phẩm với các sản phẩm của mình.

 Nhận thấy điều đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho đối tác. Với dịch vụ này, Lift Gift giúp bạn công bố sản phẩm an toàn để kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Tải về catalogue của Life Gift Việt Nam

Liên hệ với Life Gift Việt Nam ngay hôm nay

 Với những nỗ lực không ngừng của mình, chúng tôi đang từng bước trở thành đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng hàng đầu hiện nay. Nếu đang cần hợp tác, liên hệ ngay với Life Gift Việt Nam để được hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0985.850.122
  • Địa chỉ: Số 68, Đường 24B, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Email: giacongthucpham@gmail.com