Gia công thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam

Vai trò bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và lợi ích kinh tế mà 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam mang lại là thực tế không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế mà nhiều đơn vị kinh doanh đã cung cấp những sản phẩm được bào chế từ dược liệu kém chất lượng. Thậm chí, nhiều sản phẩm còn chứa những thành phần không rõ tên và nguồn gốc, gây hại cho sức khỏe người dùng. 

Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung sản phẩm thực phẩm chức năng từ dược liệu chất lượng và uy tín thì hãy tới LIFE GIFT VIỆT NAM. Chúng tôi mời bạn tìm hiểu về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng này của công ty ngay sau đây.

Thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam 

“Dược liệu thiên nhiên” dùng để chỉ về các loại thuốc có nguồn gốc từ thực vật hoặc các nguồn tự nhiên khác như khoáng vật, động vật. Trong đó, dược liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ thực vật là chủ yếu, cụ thể ở đây là các loại cây thuốc. 

Thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm
Thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm

Kết quả từ nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nước ta hiện có gần 4000 loài thực vật được sử dụng để làm thuốc. Những loài thực vật này được phân bố tại nhiều vùng khác nhau trên khắp cả nước như: Lào Cai, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Nam,… Trong đó, nổi bật nhất là 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam vừa giàu dưỡng chất, vừa mang lại giá trị kinh tế lớn dưới đây: 

 • Sâm Ngọc Linh.
 • Củ mài. 
 • Tam thất. 
 • Vàng đắng. 
 • Ráy gai. 
 • Ngũ gia bì.
 • Ba kích. 
 • Thanh hao hoa vàng. 
 • Trinh nữ hoàng cung. 
 • Cà gai leo. 
 • Hoàng liên chân gà. 
 • Chó đẻ răng cưa. 
 • Sài đất.
 • Bông mã đề. 
 • Vòi voi.

Tại Việt Nam, người dân đã biết sử dụng các loại dược liệu trên từ ngàn xưa. Theo đó, người dân vận dụng những phương pháp y học cổ truyền để bào chế dược liệu thành các bài thuốc hỗ trợ trị bệnh. Người mắc các bệnh thông thường hoặc bệnh nan y đều có thể sử dụng các bài thuốc này. Cũng từ đây, phương châm “Nam dược trị Nam nhân” trở nên phổ biến trong suốt một khoảng thời gian dài.

Thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm
Thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm

Dạng sử dụng thông dụng nhất của các bài thuốc cổ truyền được bào chế từ dược liệu là thuốc thang, thuốc nước, rượu thuốc, cao,… Tuy nhiên, để sử dụng các bài thuốc này, người dùng thường phải mất rất nhiều công sức và thời gian để sắc thuốc hay ngâm rượu. Nhằm tháo gỡ khó khăn cho người dùng, hiện nay, các loại thuốc và thực phẩm chức năng từ dược liệu được bào chế dưới dạng tân dược đã ra đời. Phổ biến nhất là một số dạng dưới đây: 

 • Dạng gia công nang cứng
 • Dạng gia công nang mềm
 • Dạng gia công viên nén
 • Dạng gia công viên hoàn.
 • Dạng gia công đóng gói túi lọc. 
 • Dạng gia công đóng gói túi bột.

Các loại thuốc và thực phẩm được gia công ở những dạng trên giúp người dùng có thể sử dụng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn dễ dàng mang theo bên mình khi đi làm hoặc đi du lịch. 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ dược liệu quý hiếm ở Việt Nam

Gia công thực phẩm chức năng từ những loại dược liệu quý hiếm của Việt Nam là một lĩnh vực hoạt động của LIFE GIFT VIỆT NAM. Công ty LIFE GIFT VIỆT NAM ra đời với mong muốn cung cấp cho người dùng Việt những sản phẩm dược liệu chất lượng và bổ dưỡng.

Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT
Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT

Theo đó, công ty tận dụng nguồn dược liệu có sẵn trong nước kết hợp với những thành tựu của Đông y và Tây y vào khâu sản xuất. Nhờ vậy mà những năm gần đây, mong muốn kể trên của công ty đã và đang từng bước trở thành hiện thực. 

Tại đây, mọi sản phẩm thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia y tế và kỹ thuật viên của công ty cũng luôn giám sát quá trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu cho tới khâu đóng gói để xuất xưởng. Do đó, sản phẩm luôn có chất lượng cao và vượt qua mọi tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Bộ Y tế. 

Ngoài gia công thực phẩm chức năng từ dược liệu, công ty còn hỗ trợ đối tác – các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng: 

 • Hình thành công thức sản xuất sản phẩm.
 • Thiết kế bao bì cho sản phẩm. 
 • Đăng ký công bố phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại LIFE GIFT VIỆT NAM luôn đề cao ý thức về trách nhiệm bảo mật công thức sản phẩm của quý đối tác. Chính nỗ lực giữ vững chữ “Tín” này giúp công ty nhận lại được rất nhiều lòng tin nơi đối tác trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh.

Có nên gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT VIỆT NAM? 

Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT
Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT

Ngành gia công thực phẩm chức năng từ dược liệu ở Việt Nam hiện có sự tham gia của nhiều công ty lớn, giàu kinh nghiệm. Nhưng công ty LIFE GIFT VIỆT NAM vẫn tự hào vì luôn nhận được sự quan tâm và tin yêu từ phía đông đảo quý đối tác và khách hàng. Vậy đâu là những bí quyết vàng của công ty gia công thực phẩm chức năng LIFE GIFT VIỆT NAM?

Dây chuyền sản xuất dược liệu quý hiếm ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

Như đã chia sẻ ở trên, LIFE GIFT VIỆT NAM sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO để sản xuất sản phẩm. Công ty luôn nhận thức rõ ràng rằng một sản phẩm chỉ đạt được chất lượng tốt nhất khi được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến nhất.

Nhà máy đạt chuẩn GMP
Nhà máy đạt chuẩn GMP

Giá cả hấp dẫn và cạnh tranh nhất trên thị trường

Xuất phát từ mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng sản phẩm bổ dưỡng, chất lượng nên công ty luôn quan tâm về mức giá. Để cung cấp sản phẩm với mức giá phải chăng, công ty đã tận dụng triệt để nguồn dược liệu có sẵn trong nước, hạn chế việc nhập khẩu. Ngoài ra, công ty cũng tính toán kỹ mọi chi phí trong suốt quá trình sản xuất để tránh gây ra tình trạng lãng phí, dư thừa. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tại công ty đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và luôn nỗ lực trong công việc. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn viên cũng đề cao trách nhiệm và thái độ niềm nở để tư vấn và giải đáp thông tin cho đối tác và khách hàng.

Kinh doanh phục vụ sức khỏe và lợi ích của cộng đồng

Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT
Gia công thực phẩm chức năng ở LIFE GIFT

Bên cạnh hoạt động nghiên cứu và sản xuất, công ty còn tích cực tham gia các dự án nghiên cứu và hoạt động nhân đạo của đất nước. Công ty đặt sức khỏe và lợi ích của cộng đồng lên trên lợi ích kinh tế và nỗ lực kiến tạo thành công một doanh nghiệp vì cộng đồng.

Lời kết

Trên đây là bài chia sẻ về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam của LIFE GIFT VIỆT NAM. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, quý đối tác và khách hàng đã có thêm một lựa chọn về công ty gia công dược liệu uy tín, chất lượng. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty LIFE GIFT VIỆT NAM vẫn luôn kiên định với sứ mệnh và giá trị cốt lõi đề ra từ ngày thành lập. Công ty rất tự hào khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý đối tác và khách hàng. Khi có nhu cầu, quý đối tác và khách hàng có thể liên hệ ngay tới:   

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

One thought on “Gia công thực phẩm chức năng từ 15 dược liệu quý hiếm ở Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ