ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC LẬP CHÍNH TRỊ – NATIONAL CHENGCHI UNIVERSITY– 國立政治大學 (NCCU) THAM QUAN NHÀ MÁY LIFE GIFT

Ngày 03-04-2024, nhà máy Life Gift Việt Nam chào đón đoàn gồm 33 người và giảng viên chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh (EMBA) thuộc nhóm nghiên cứu Y sinh học đến tham quan tìm hiểu về Life Gift, các hoạt động của Life Gift cũng như tổng quan thị trường và tiềm năng đầu tư của Việt Nam trong tương lai.

Anh Nguyễn văn Sự – Giám đốc văn phòng đại diện Hồ Chí Minh đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đến tham quan nhà máy. Anh giới thiệu về nhà máy và quy trình sản xuất, đồng thời chia sẻ thêm các lĩnh vực kinh doanh Life Gift cũng như các hoạt động của Life Gift trong nhiều năm qua.

Anh Nguyễn Văn Sự giới thiệu về nhà máy và các lĩnh vực kinh doanh Life Gift
Anh Nguyễn Văn Sự giới thiệu về nhà máy và các lĩnh vực kinh doanh Life Gift

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Văn Sự cũng giới thiệu thêm về tình hình thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Chia sẻ về các chính sách thuế, pháp lý và những lời khuyên hữu ích cho các công ty nước ngoài có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Trưởng đoàn, bà Bành Trúc Như cho biết đoàn đánh giá cao những chia sẻ hữu ích từ phía nhà máy Life Gift và hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với Life Gift và mở rộng kinh doanh sang thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Sự cùng giảng viên trường Đại học quốc lập Chính Trị (NCCU)
Ông Nguyễn Văn Sự cùng giảng viên trường Đại học quốc lập Chính Trị (NCCU)
ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC LẬP CHÍNH TRỊ - NATIONAL CHENGCHI UNIVERSITY (NCCU) THAM QUAN NHÀ MÁY LIFE GIFT
ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC LẬP CHÍNH TRỊ – NATIONAL CHENGCHI UNIVERSITY (NCCU) THAM QUAN NHÀ MÁY LIFE GIFT

Life Gift Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trọn gói chuẩn GMP được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường…chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, mang lại nhiều lợi nhuận cho quý khách hàng gần xa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: số 68, đường 24B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Hotline: 0336 469 088

Email: sales@lifegiftvietnam.net

Website: https://www.giacongthucphamchucnang.vn/

Fanpage: giacongthucphamchucnanghcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ