Địa chỉ gia công dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ

Bạn đang tìm kiếm nơi gia công trên dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ tự động. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. LIFE GIFT VIỆT NAM sẽ gợi ý cho bạn cụ thể thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ là tập hợp những thiết bị được áp dụng vô cùng rộng rãi trong ngành sản xuất. Những thiết bị này kết hợp với nhau để chiết rót dung dịch vào bên trong chai, lọ theo một dung tích vô cùng chính xác. Hệ thống này bao gồm rất nhiều máy móc khác nhau. Bên cạnh máy chiết rót còn có máy rửa chai, máy xoáy nắp chai… Tất cả cùng nhau tạo nên một dây chuyền hiện đại, quy mô và chuyên nghiệp.

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ
Dây chuyền sản xuất chiết rót vào lọ

Việc áp dụng dây chuyền này sẽ đem đến năng suất cao hơn hẳn. Không những thế hệ thống còn có khả năng giúp cho chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất. Thêm nữa, nhờ dây chuyền này mà đơn vị có thể chiết rót đúng, đủ, đều sản phẩm. Mà không cần phải sử dụng quá nhiều đến sức lực của nhân công. Thời gian sản xuất cũng được giảm bớt nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Ứng dụng của dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ chính là những thiết bị vô cùng quan trọng đối với các đơn vị sản xuất. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng là chất lỏng như mỹ phẩm, bia rượu, nước… Bởi thiết bị này có khả năng định lượng chuẩn xác theo đúng yêu cầu. Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng tùy chỉnh từng đơn vị sản phẩm trước khi được đóng vào bên trong chai, lọ.

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ
Dây chuyền sản xuất

Nhờ những ưu điểm vô cùng vượt trội mà dây chuyền sản xuất này được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng cũng không nằm ngoại lệ. Nhờ dây chuyền tất cả các sản phẩm được chiết rót vào chai, lọ với dung tích chuẩn xác theo đúng yêu cầu của bạn. Hơn nữa, những chất lỏng không hề bị chảy ra ngoài, hạn chế hao mòn một cách tối đa nhất.

Quy trình sản xuất

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ được thực hiện thông qua một hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến. Chính vì thế người điều hành sẽ không mất quá nhiều thời gian. Cũng như công sức mà vẫn cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có khả năng thực hiện được quá trình sản xuất chiết rót vào chai, lọ này. Bởi nó khá phức tạp, cụ thể các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Công nhân sẽ sử dụng tay đưa chai và lọ lên băng tải. Sau đó băng tải sẽ tự động đưa chai, lọ đi rửa và sấy để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình chiết rót.

Bước 2: Mâm trung gian sẽ tự động đưa chai và lọ qua mâm chiết rót. Tại đây hệ thống có tổng cộng 12 vòi chiết (định lượng ) hoàn toàn tự động. Nhờ thế bán thành phẩm được bơm vào chai, lọ với số lượng vô cùng chính xác.

Bước 3: Sau khi chai, lọ đã được chiết đầy sẽ tự động được đem đến mâm cấp nắp tự động và ghép nắp tự động. Tùy vào yêu cầu mà sản phẩm sẽ được lắp mẫu nắp như thế nào. Tiếp theo mâm trung gian tự động lấy chai, lọ đã hoàn thành và đem ra băng tải.

Bước 4: Băng tải đưa chai, lọ ra ngoài để chuẩn bị cho công đoạn đóng gói.

Nên chọn dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ của đơn vị nào?

Bạn thắc mắc đâu là địa chỉ gia công tốt nhất hiện nay. LIFE GIFT VIỆT NAM chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự sở hữu chuyên môn cao. Cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế. Vì thế chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi đối tác kinh doanh dược phẩm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất

LIFE GIFT VIỆT NAM chuyên gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược liệu trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Dây chuyền này đã đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, tất cả những công đoạn trong dây chuyền sản xuất đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra. Trên dây chuyền tự động công nghệ cao, chúng tôi sẵn sàng gia công và sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng bào chế khác nhau.

Lời kết

Dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ là công nghệ gia công hoàn toàn mới chỉ có tại LIFE GIFT VIỆT NAM. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện sản xuất thực phẩm chức năng trên dây chuyền này. Thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. Nhân viên của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

One thought on “Địa chỉ gia công dây chuyền sản xuất chiết rót vào chai, lọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ