Dây chuyền đóng vỉ là gì và những điều thú vị về nó

Để hoàn thiện một sản phẩm thực phẩm chức năng thì công đoạn đóng vỉ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được về dây chuyền đóng vỉ hay ứng dụng của dây chuyền này như thế nào? Vì thế LIFE GIFT VIỆT NAM sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về dây chuyền đóng vỉ

Dây chuyền đóng vỉ là một tập hợp những hoạt động được thiết lập sẵn để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên các hoạt động này không phải thực hiện trên một mà là rất nhiều máy khác nhau. Nhờ thế thành phẩm mới đạt đến độ hoàn hảo và đồng đều nhau cả về kích cỡ lẫn trọng lượng.

Thông thường những nguyên liệu ở dạng thô có thể kể đến như quặng kim loại hay những sản phẩm nông nghiệp mà cụ thể là thực phẩm sẽ cần đến một chuỗi phương pháp để xử lý. Quá trình này hoàn toàn khép kín và phải được thực hiện bởi những chuyên gia hay các nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao. Có như thế sản phẩm mới đạt đầy đủ những tiêu chuẩn đã đề ra.

Ứng dụng của dây chuyền đóng vỉ
Ứng dụng của dây chuyền đóng vỉ

Hiện nay, dây chuyền đóng vỉ được rất nhiều người quan tâm, bởi đây là công đoạn vô cùng quan trọng để hoàn thành sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể trang bị đầy đủ máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc này. Vì thế bạn hãy sử dụng dịch vụ gia công trên dây chuyền đóng vỉ tại LIFE GIFT VIỆT NAM.

Ứng dụng của dây chuyền đóng vỉ

Dây chuyền đóng vỉ được áp dụng cho tất cả các bao bì dược phẩm và thực phẩm. Nhờ dây chuyền này mà cường độ lao động được giảm bớt, chi phí sản phẩm tối ưu hóa. Bên cạnh đó, hiệu quả sản xuất và năng suất sản xuất lại tăng lên đáng kể, kiểm soát hoàn toàn sự lây nhiễm chéo của bao bì và đảm bảo quy trình đáp ứng theo yêu cầu GMP.

Ứng dụng của dây chuyền đóng vỉ
Ứng dụng của dây chuyền đóng vỉ

Nhờ những công dụng tuyệt vời mà dây chuyền này được ứng dụng vô cùng phổ biến. Có thể kể đến những ngành như y học, thực phẩm, dược phẩm. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là áp dụng cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Hầu hết những sản phẩm dạng này đều được đóng vỉ để tăng cường hiệu quả và đảm bảo an toàn cho thực phẩm bên trong.

Dây chuyền đóng vỉ diễn ra như thế nào?

Dây chuyền đóng vỉ được thực hiện trên một quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng của thành phẩm. Cụ thể quy trình đóng vỉ của LIFE GIFT VIỆT NAM được thực hiện như sau:

Bước 1: Quyết định loại thực phẩm chức năng nào mà bạn đang muốn sản xuất và cung cấp chi tiết công thức. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá để có thể đưa ra đề xuất báo giá nhằm khớp với yêu cầu của bạn. Sau đó chúng tôi cung cấp mẫu đóng vỉ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Bước 2: Chúng tôi gửi đến bạn một bản thảo hợp đồng chi tiết để bạn xem xét. Và đưa ra những phản hồi cho đến khi hợp đồng được sự đồng thuận của cả hai bên.

Bước 3: Cung cấp cho chúng tôi những mẫu đóng vỉ mà bạn đang có sẵn và muốn sử dụng. Để chúng tôi dễ dàng thiết kế và lên ý tưởng.

Bước 4: Phòng thiết kế sẽ tạo mẫu đóng vì và gửi mẫu trong khoảng 2-3 ngày. Nếu được chấp thuận thì tiếp tục chuyển sang bước số 6. Ngược lại không được chấp thuận lại quay về bước số 5.

Bước 5: Bạn cung cấp những chi tiết hay điểm mà bạn đang muốn thay đổi. Chúng tôi sẽ thực hiện những thay đổi cho đến khi bạn đồng ý.

Bước 6: Khi mẫu đóng vỉ được chấp thuận sẽ tiến hành quá trình sản xuất. Thời gian sản xuất kéo dài từ 6 đến 10 tuần còn tùy vào công thức sản phẩm và đơn hàng.

Nên chọn dây chuyền của đơn vị nào?

Hiện nay, nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng trên dây chuyền đóng vỉ đang tăng rất cao. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị ra đời với quảng cáo có thể mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng. Tuy nhiên bạn đừng vội tin mà cần phải suy xét thật cẩn thận. LIFE GIFT VIỆT NAM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng. Thêm nữa, chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ sản xuất theo đơn đặt hàng. Từ hình thành công thức, sản xuất cho đến đóng gói bao bì sản phẩm. Và sản xuất thực phẩm chức năng đóng vỉ cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây. LIFE GIFT VIỆT NAM còn cung cấp cho bạn những công thức thực phẩm chức năng độc đáo. Nhằm mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng cùng với sự hợp tác của các chuyên gia, viện nghiên cứu chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Lời kết

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn phần nào có thể hiểu về dây chuyền đóng vỉ. Tuy chỉ là một công đoạn nhỏ trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Nhưng đóng vỉ lại có tầm quan trọng rất lớn. Để hoàn thành công đoạn này bạn đừng quên sử dụng dịch vụ gia công tại LIFE GIFT VIỆT NAM nhé!

4 thoughts on “Dây chuyền đóng vỉ là gì và những điều thú vị về nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ