Tìm hiểu dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ tại lifegift

Dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ có vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất. Đây không chỉ là công đoạn cuối cùng mà còn có tác dụng góp phần bảo vệ thành phẩm khỏi những va chạm hay ảnh hưởng bên ngoài. Để hiểu thêm về dây chuyền này bạn hãy tham khảo cụ thể những thông tin mà LIFE GIFT VIỆT NAM chia sẻ ngay sau đây nhé!

dây chuyền vô viên chai lo
dây chuyền vô viên chai lo

Giới thiệu về dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ

Đây là dây chuyền tự động bao gồm rất nhiều thiết bị. Được kết nối liên hoàn với nhau dựa theo một quy trình nhất định. Nhờ dây chuyền mà con người không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất luôn ở mức cao nhất. Hiện nay dây chuyền này được thực hiện hoàn toàn khép kín. Bởi những máy móc hiện đại, tiên tiến nhất. Có thể kể đến như:

  • Máy xếp lọ cao tốc
  • Máy cấp hạt chống ẩm cao tốc
  • Máy đếm viên điện tử tự động
  • Máy xoắn nắp cao tốc ( bao gồm máy cấp nắp)
  • Máy dán màng seal tự động
  • Máy dán nhãn tự động

Hệ thống thiết bị này thường phù hợp với những nhà máy sở hữu quy mô sản xuất vô cùng rộng lớn. Nhờ dây chuyền số lượng nhân công được giảm bớt. Thậm chí vấn đề đảm bảo vệ sinh cho thành phẩm cũng được cải thiện đáng kể. Bởi con người sẽ hạn chế được tối đa việc tiếp xúc với nguyên liệu.

phân đoạn đóng gói chai lọ
phân đoạn đóng gói chai lọ

Ứng dụng của dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ

Vì đóng gói, vô viên chai lọ là công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất. Nên có tầm quan trọng vô cùng lớn. Nhờ việc này mà sản phẩm sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi những hư hại. Bởi môi trường bên ngoài như độ ẩm, ánh sáng. Thêm nữa, khâu đóng gói cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và quyết định phần lớn đến chỉ số bán hàng sau này.

Hiện nay, dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Nhất là trong ngành y học, thực phẩm và dược phẩm. Và thực phẩm chức năng cũng không phải là thường hợp ngoại lệ. Trước khi tung ra thị trường thì  sản phẩm cần phải được đóng gói và vô viên chai lọ hoàn chỉnh. Đóng gói càng hoàn hảo, đếm viên chính xác. Thì khách hàng sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm hơn.

Quy trình đóng gói, vô viên chai lọ

máy vô viên chai lọ
máy vô viên chai lọ

Dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ thường được sử dụng để đóng vỉ các loại viên. Mà cụ thể là viên nén, viên nang. Hoặc đóng chai lọ, ống tiêm bằng vật liệu định hình PVC, PVDC, PET, Aciar, Alu rồi tiến hành hàn kín vỉ bằng màng nhôm dán. Cụ thể quy trình đóng gói, vô viên chai lọ được thực hiện như sau:

Đóng gói vỉ thực phẩm chức năng

Bước 1: Bán thành phẩm sau khi được đem đi ép vỉ xong thì được đưa đến đầu của máy đóng hộp. Ở công đoạn này máy sẽ tự động đếm số vỉ để đưa vào bên trong hộp theo số lượng chuẩn.

Bước 2: Toa thuốc cũng được gấp gọn và chèn vào trong hộp theo như yêu cầu để hoàn thành sản phẩm.

Đóng gói lọ thực phẩm chức năng

Bước 1: Bán thành phẩm được đếm theo đúng số lượng chuẩn rồi đưa vào bên trong chai, lọ. Gói chống ẩm được thiết kế vào cho vào trong chai, lọ luôn.

Bước 2: Toa thuốc cũng được gấp gọn và chèn vào trong hộp bên cạnh chai, lọ thực phẩm chức năng theo như yêu cầu để hoàn thành sản phẩm.

Sản phẩm được thực hiện trên dây chuyền khép kín nên đảm bảo an toàn vệ sinh và đạt được chất lượng tốt nhất. Tất cả thành phẩm đều sở hữu số lượng vỉ hay số lượng viên thuốc như nhau, không hề có sự khác biệt.

Nên chọn dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ của đơn vị nào?

Bạn không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ gia công này? LIFE GIFT VIỆT NAM là một cái tên sáng giá mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sở hữu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng nên sở hữu chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao.

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt được tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế. Vì thế chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất tin cậy dành cho những đối tác doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Nhất là với những dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại Nhà máy. Chắc chắn LIFE GIFT VIỆT NAM sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đối tác tư vấn, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội. Nhờ thế bạn sẽ có được những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất để đem đến cho người tiêu dùng.

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những tin về dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ. Không phải đơn vị nào cũng có khả năng sở hữu hệ thống dây chuyền này. Vì thế để có được những sản phẩm tốt nhất đem đến cho người tiêu dùng bạn đừng quên ghé LIFE GIFT VIỆT NAM nhé!

5 thoughts on “Tìm hiểu dây chuyền đóng gói, vô viên chai lọ tại lifegift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ