Bật mí về dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn sở hữu tác dụng bao phin những viên thuốc khác nhau. Nhờ thế sản phẩm sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn. Bạn cũng dễ dàng bảo quản mà không cần tốn nhiều biện pháp chuyên dụng. Cùng LIFE GIFT VIỆT NAM tham khảo thêm về bài viết sau để có thể hiểu được tường tận về dây chuyền này bạn nhé!

Giới thiệu về dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn có nhiệm vụ chính. Là bao phin cho những sản phẩm thuộc dạng viên nén, viên hoàn. Để làm được điều này thì dây chuyền phải là tập hợp của những máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến. Kết hợp với tay nghề chuyên môn cao của những người điều hành và công nhân.

Thêm nữa, những viên thuốc sẽ được bao phin thông qua những hoạt động vô cùng phức tạp. Chính vì thế không phải dễ dàng để có thể thực hiện được công việc này. Bởi dây chuyền thực hiện bao đường, bao màu và kết hợp đánh cho bóng viên nén, viên hoàn. quá trình này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn
Dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Viết bài mới

Bao phin còn giúp cho sản phẩm trở nên thu hút và hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Vậy nên công việc này có tầm quan trọng rất lớn và chắc chắn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm đẹp và bắt mắt thì hãy sử dụng dịch vụ gia công trên dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn của LIFE GIFT VIỆT NAM.

Ứng dụng của dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn là tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ bao đường, bao màu, đánh bóng viên nén, viên hoàn. Chính vì thế hệ thống này được sử dụng vô cùng rộng rãi trong những lĩnh vực như công nghệ sinh học hay thực phẩm, dược phẩm đông , tây y. Nhưng phổ biến nhất chính là lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.

Bởi những sản phẩm này có công dụng chính là tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh. Vì thế những viên uống dạng này thường được thiết kế bắt mắt. Gây ấn tượng cho người sử dụng và đặc biệt là bao đường để ngon ngọt. Nhờ thế người tiêu dùng có thể sử dụng những viên uống này hàng ngày mà không cảm thấy khó chịu.

máy bao phin
máy bao phin

Quy trình bao phin viên nén, viên hoàn

Giai đoạn bao phim tại những nhà máy chuyên sản xuất thực phẩm chức năng. Thường được thực hiện trên hai loại thiết bị. Tuy nhiên hai thiết bị này lại có thiết kế gần như tương tự nhau. Đó chính là nồi bao có đục lỗ và hoạt động với 3 súng phun. Ngoài ra, quá trình này cũng được thực hiện trên 3 tiến trình diễn ra gần như đồng thời. Gồm: phun dịch bao, đảo viên và sấy viên. Tại những quá trình này mọi thông số sẽ được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Nhằm tạo ra được những sản phẩm đều màu, chất lượng bề mặt tốt.

Quy trình bao phin
Quy trình bao phin

Quá trình phun: Chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh lưu lượng dịch phun, áp lực khí phun. Góc phun dịch cũng như khoảng cách từ súng phun đến khối viên sao cho chuẩn xác. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng viên uống nên bạn cần thực hiện thật cẩn thận.

Quá trình sấy: Chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh lưu lượng khí sấy, nhiệt độ khí vào, nhiệt độ khí ra. Trên thực tế thì hai giá trị này sẽ được hiển thị ở ngay trên máy. Tiếp đến là điều chỉnh nhiệt độ khối viên, giá trị này được đo trực tiếp bằng súng bắn nhiệt.

Quá trình đảo: Tốc độ quay của nồi bao như thế nào lâu hay ít phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn. Nhờ quá trình này viên nén, viên hoàn sẽ được bao một cách hoàn hảo và đồng đều nhất.

Nên chọn dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn của đơn vị nào?

Nhờ sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, công nghệ sản xuất tại những nhà máy cũng trở nên tân tiến và vận hành đơn giản hơn. Đặc biệt với sự ra đời của dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn của công ty LIFE GIFT VIỆT NAM, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí đầu tư vào sản xuất.

dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn
dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, dược liệu. Tất cả đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và GMP – HS. Đặc biệt, những công đoạn trong dây chuyền sản xuất đều thực hiện một chiều, khép kín. Nhờ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa được nguyên liệu và đảm bảo chất lượng từ khâu đầu vào cho đến thành phẩm.

Thêm nữa, LIFE GIFT VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp. Về bào chế, sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng. Vì thế chúng tôi tự tin giúp đối tác đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm. Hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo nhất cho đối tác.

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức về dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn. Nhờ công đoạn này mà sản phẩm của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và đạt được tiêu chuẩn đã đề ra. Và nếu có nhu cầu bao phin cho lô sản phẩm của mình bạn đừng quên liên hệ với LIFE GIFT VIỆT NAM nhé!

6 thoughts on “Bật mí về dây chuyền bao phin viên nén, viên hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ