Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được nhiều người sử dụng

Thực phẩm chức năng là vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều người trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, Life Gift sẽ giới thiệu các loại thực phẩm chức năng phổ biến tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường này đấy.

Có bao nhiêu loại thực phẩm chức năng?

 Có rất nhiều loại TPCN khác nhau đang được kinh doanh rộng rãi và sử sử dụng trên thế giới. Mỗi loại có đặc điểm, chiết xuất cũng như thành phần, dược tính khác nhau. Từ đó, chúng được khuyên dùng cho những trường hợp cụ thể.

Các loại thực phẩm chức năng
Các loại thực phẩm chức năng

 Để biết nên chọn loại TPCN nào để sử dụng, mọi người cần biết được nhu cầu của mình. Đồng thời nắm được đặc điểm của những loại TPCN phổ biến nhất. Từ đó, xác định được sản phẩm phù hợp để tăng hiệu quả khi sử dụng.

Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn nhất

 Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các loại thực phẩm chức năng bán chạy nhất tại Việt  Nam. Đây chính là thông tin hữu ích với những người muốn tham gia vào thị trường này.

Vitamin tổng hợp

Vitamin tổng hợp
Vitamin tổng hợp

 Cơ thể người cần những loại vitamin đa dạng để duy trì sức khỏe cũng như tăng cường chức năng của cơ thể. Tuy nhiên, rất ít người trong số chúng ta đảm bảo vitamin cần thiết được nạp qua thức ăn hàng ngày. Vitamin tổng hợp sẽ giúp mọi người giải quyết vấn đề đó.

Liên hệ chúng tôi

Nhóm thực phẩm chức năng bào chế dạng viên

Nhóm thực phẩm chức năng bào chế dạng viên
Nhóm thực phẩm chức năng bào chế dạng viên

 Đây là nhóm TPCN được đánh giá là đa dạng, phong phú nhất hiện nay. Tùy theo công thức sản phẩm cũng như nhà sản xuất, hình dạng viên có thể khác nhau. Bạn có thể bắt gặp TPCN dạng viên ở dạng sủi, viên nén, viên nang… Trong đó có chứa các hoạt chất sinh học cũng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người.

Các loại thực phẩm chức năng giảm cân

 Đôi khi, mọi người lựa chọn thực phẩm chức năng với mục tiêu hỗ trợ hành trình giảm cân của mình. Lúc này những sản phẩm không béo, không đường, có khả năng giảm năng lượng cho cơ thể là cần thiết.

Các loại thực phẩm chức năng giảm cân
Các loại thực phẩm chức năng giảm cân

 Dạng thực phẩm chức năng này thường gặp dưới dạng các loại trà. Chúng được sản xuất, chế biến theo công thức đặc biệt để hỗ trợ mọi người trong hành trình giảm cân, lấy lại một vóc dáng khỏe đẹp.

Các loại thực phẩm chức năng cho bà bầu

 Việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu luôn được xem trọng. Chính vì vậy, các nhà nghiên cứu thực phẩm chức năng cũng không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này.

 Các loại thực phẩm chức năng giảm cân

Các loại thực phẩm chức năng giảm cânHiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều loại TPCN khác nhau dành cho bà bầu. Như thức ăn cho người có thai, thuốc uống bổ sung…

Liên hệ chúng tôi

Nhóm thực phẩm chứa hàm lượng chất xơ cao – Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam

 Vai trò của chất xơ quan trọng như thế nào đối với cơ thể là điều không phải bàn cãi. Nó giúp mọi người bảo vệ các tế bào cũng như đường tiêu hóa. Tuy nhiên, rất ít người có chế độ ăn uống hàng ngày với đầy đủ chất xơ. Nhóm thực phẩm chức năng này là cần thiết để giúp đỡ họ chăm sóc sức khỏe cũng như tránh được bệnh tật.

Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ đường ruột

Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ đường ruột
Nhóm thực phẩm chức năng hỗ trợ đường ruột

 Hệ tiêu hóa khỏe mạnh là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Chính vì vậy, rất nhiều loại TPCN đã ra đời với mục đích hỗ trợ chăm sóc đường tiêu hóa. Nhóm sản phẩm này cũng được rất nhiều người ưa chuộng trong thời gian qua.

Các loại thực phẩm chức năng đặc biệt – Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam

 Đây chính là những sản phẩm được sản xuất với công thức riêng rẽ. Chúng có chức năng chăm sóc những nhóm người cụ thể. Dưới đây là một số ví dụ giúp bạn hiểu hơn về nhóm thực phẩm chức năng này:

Các loại thực phẩm chức năng đặc biệt
Các loại thực phẩm chức năng đặc biệt
 • Các loại thực phẩm chức năng cho người già
 • Các loại thực phẩm chức năng tốt cho da
 • Các loại thực phẩm chức năng bổ gan
 • Thực phẩm chức năng có khả năng thay thế thức ăn cho người cao tuổi.
 • Các loại thực phẩm chức năng trị mụn
 • Thức ăn được sản xuất cho vận động viên hay phi hành gia.
 • Thức ăn chuyên dụng sử dụng cho trường hợp thông ống dạ dày.
 • TPCN dành cho người mắc những chứng bệnh chuyển hóa bẩm sinh.
 • Sản phẩm dành riêng cho người bị cao huyết áp.
 • Các loại thực phẩm chức năng cho trẻ em
 • Các loại thực phẩm chức năng trắng da

Một số loại nước tăng lực – giải khát – Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam

 Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng rất nhiều loại nước tăng lực, giải khát trên thị trường chính là thực phẩm chức năng. Chúng được chế biến với công thức đặc biệt để khi sử dụng có thể tăng cường năng lượng nhanh chóng. Từ đó, tham gia chơi thể thao hay lấy lại sức lực, xua tan cảm giác mệt mỏi một cách nhanh chóng nhất.

Lời kết

 Trên đây, Life Gift đã giới thiệu với bạn danh sách các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn có ý định “nhảy vào” thị trường này, đây thực sự là thời điểm vàng. Hãy lựa chọn một dòng sản phẩm để phát triển và tìm kiếm những khách hàng phù hợp.

 Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ với Life Gift. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết đấy.

4 thoughts on “Các loại thực phẩm chức năng tại Việt Nam được nhiều người sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ