6 LỢI ÍCH KHI GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TẠI LIFE GIFT VIỆT NAM

Life Gift Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công thực phẩm chức năng. Nhà máy sản xuất vinh hạnh được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng và biết đến rộng rãi. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn gia nhập thị trường thực phẩm chức năng đầy cạnh tranh, hãy đến với Life Gift để trải nghiệm những lợi ích đặc biệt mà chúng tôi mang lại, hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công trên con đường trở thành đơn vị kinh doanh thực phẩm chức năng hàng đầu trong lòng người tiêu dùng. 

1/ Tư vấn xây dựng công thức hiệu quả

Life Gift Việt Nam đặt sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trở thành mục tiêu hàng đầu trên hành trình phát triển. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng những nhân viên có trình độ chuyên môn cao từ Đại học trở lên, đồng thời tiến hành nhiều chương trình đào tạo nâng cao kiến thức và hợp tác với các chuyên gia trong, ngoài nước để phát triển những công thức bào chế thực phẩm chức năng có tính đột phá và mang lại hiệu quả cao.

2/ Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu

Life Gift sở hữu dây chuyền sản xuất và gia công thực phẩm chức năng đa dạng gồm: viên hoàn; viên nang cứng; viên nén; túi bột; bao phim viên nén, viên hoàn; đóng vỉ; đóng gói, vô viên chai, lọ. Nếu trong tương lai doanh nghiệp mong muốn sản xuất thêm sản phẩm thực phẩm chức năng mới thì không cần tốn nhiều thời gian, công sức và ngân sách để tìm một cơ sở sản xuất khác vì chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bào chế của doanh nghiệp. 

3/ Hỗ trợ đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm

Đối tác sẽ được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Life Gift hỗ trợ: Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo. Không chỉ am hiểu các quy định cũng như quy trình cần thiết để các sản phẩm thực phẩm chức năng của doanh nghiệp đạt chuẩn quy định An toàn thực phẩm do Cục An Toàn thực phẩm cấp giấy phép, đối tác còn được tận hưởng các dịch vụ chất lượng nhất từ Life Gift.

4/ Tối ưu các loại chi phí gia công thực phẩm chức năng

Hợp tác với Life Gift giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa vì chúng tôi có lợi thế về máy móc, nhân lực và quy mô sản xuất, chính vì thế giá thành được đề xuất cực kỳ hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp nhỏ lẻ mới vừa tham gia vào ngành.

5/ Cam kết chất lượng an toàn, tiến độ gia công thực phẩm chức năng nhanh chóng

Nhà máy Life Gift được trang bị nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, các khu vực sản xuất được phân chia rõ ràng và chịu trách nhiệm bởi những nhân viên có chuyên môn cao nhằm đảm bảo toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và diễn ra thuận lợi, nhanh chóng để cho ra thành phẩm với chất lượng tốt nhất. 

6/ Hỗ trợ các dịch vụ khác

Bên cạnh dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, Life Gift còn cung cấp dịch vụ khác như  thiết kế logo, bao bì hay hình ảnh sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn truyền thông thương hiệu.

Trên hành trình phát triển thương hiệu nói riêng và cả doanh nghiệp nói chung, Life Gift đã phấn đấu hết mình vì những lý tưởng, ước mơ về tương lai không ngừng nâng cao sức khỏe người Việt. Không chỉ thế, chúng tôi cũng chú trọng về mối quan hệ của doanh nghiệp và đối tác, đảm bảo hai bên đều mang về những lợi ích tương xứng, hứa hẹn sẽ cùng nhau phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam thêm lớn mạnh.

 

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất, gia công thực phẩm chức năng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Văn phòng đại diện: số 68, đường 24B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô A3, Khu công nghiệp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Hotline: 0336 469 088

Email: sales@lifegiftvietnam.net

Website: https://www.giacongthucphamchucnang.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongthucphamchucnanghcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
Liên hệ